BẢNG MICA PHÒNG BAN
BẢNG MICA PHÒNG BAN

Hiện nay, các dòng sản phẩm cho việc thể hiện chức danh, phòng ban bằng biển mica đang ngày càng phát triển. Với những ưu điểm vượt trội đến từ chất liệu mica, các mẫu biển mica phòng ban hiện thịnh hành và nhận được sự quan tâm đông đảo.

BIỂN MICA CHỨC DANH
BIỂN MICA CHỨC DANH

Việc thể hiện địa vị, chức danh trong công ty trước các đối tác, khách hàng là thực sự cần thiết. Bởi vậy những tấm biển thể hiện địa vị nhận được sự quan tâm. Thịnh hành trên hết vẫn là biển Mica chức danh với những ưu điểm vượt trội.

KỆ MENU MICA
KỆ MENU MICA

Menu Mica là loại menu được làm từ chất liệu Mica sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, quán ăn hay các gian hàng trong các siêu thị. Những kệ Menu Mica tại các bàn, quầy không chỉ giúp khách hàng thuận tiện trong việc chọn sản phẩm. Mà còn giúp nhận diện thương hiệu doanh nghiệp bạn một cách tốt hơn.

LÀM THẺ ĐEO BẢNG TÊN NHÂN VIÊN GIÁ RẺ TẠI TPHCM
LÀM THẺ ĐEO BẢNG TÊN NHÂN VIÊN GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Bảng đeo thẻ tên nhân viên hiện có thể xem là vật dụng không thể thiếu nhằm cung cấp đầy đủ thông tin cần biết về nhân viên đó. Nhu cầu thị trường lao đông ngày càng phát triển, số lượng lao động tăng cao. Hiểu được điều đó, dịch vụ làm thẻ đeo bảng tên nhân viên giá rẻ phát triển mạnh mẽ.