KHẮC DẤU GIÁO VIÊN
KHẮC DẤU GIÁO VIÊN

Những điểm số cứng nhắc giờ đây đã được nhiều trường thay thế bằng ký hiệu  ngộ nghĩnh. Đặc biệt đối với các trường mầm non, tiểu học thì khắc dấu giáo viên được dùng phổ biến hơn tạo nguồn động lực cho trẻ trong học tập. 

KHẮC DẤU TÊN TÔN GIÁO
KHẮC DẤU TÊN TÔN GIÁO

Khắc dấu tên tôn giáo là cách để giám định, chứng thực giấy tờ của từng tổ chức trong số 40 tổ chức tôn giáo được cấp giấy đăng ký sinh hoạt với 24 triệu tín đồ ở Việt Nam hiện nay. Cũng giống như các doanh nghiệp thì các tổ chức tôn giá cũng cần phải xử lý nhiều loại giấy tờ văn bản ký kết khác nhau. Vì thế mà việc khác dấu tên tôn giáo giá rẻ ngày càng được ưa chuộng hơn rất nhiều so với trước đây.

KHẮC DẤU BẤT ĐỘNG SẢN
KHẮC DẤU BẤT ĐỘNG SẢN

Khắc dấu bất động sản là cách thức để tiếp cận khách hàng thông qua tên và số điện thoại được đóng dấu trên các tờ rơi của các nhân viên làm trong lĩnh vực bất động sản. Thay vì việc ngồi điền tên, số điện thoại vào hàng nghìn tờ rơi thì chỉ cần ngồi dập dấu là có thể hoàn thành cả tập giấy tờ rất tiết kiệm thời gian. Vậy nếu bạn làm trong lĩnh vực bất động sản thì đừng bỏ qua dịch vụ khắc dấu bất động sản lấy nhanh, giá rẻ mà lại đem lại nhiều hiệu quả này nhé.

KHẮC DẤU SHOP ONLINE
KHẮC DẤU SHOP ONLINE

Khắc dấu shop online là cách giúp thương hiệu của bạn được lan tỏa nhanh nhất, thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định giá trị của doanh nghiệp.

KHẮC DẤU VUÔNG CÔNG TY
KHẮC DẤU VUÔNG CÔNG TY

Con dấu là vật dụng không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Việc khắc dấu vuông công ty không những nhằm để phân biệt giữa các doanh nghiệp với nhau mà nó còn đại diện cho giá trị pháp lý của công ty trong các văn bản hợp đồng, giấy tờ...Nếu bạn đang có nhu cầu về khắc dấu vuông công ty giá rẻ thì cùng tìm hiểu các thông tin ngay dưới đây nhé.

KHẮC DẤU CHỮ KÝ
KHẮC DẤU CHỮ KÝ

Hiện nay, chữ ký đóng vai trò cực kỳ quan trọng vì thế khắc dấu chữ ký phải được làm thật chính xác so với chữ ký thật. Nó là công cụ trợ thủ đắc lực giúp những người làm kinh doanh, cá nhân hay tổ chức tiết kiệm thời gian, công sức, thể hiện sự chuyên nghiệp uy tín trong công việc.

DẤU TÊN SHOP CỬA HÀNG
DẤU TÊN SHOP CỬA HÀNG

Khắc dấu tên shop cửa hàng giúp chủ shop thể hiện sự chuyên nghiệp, tăng độ uy tín trong bán hàng. Không chỉ vậy, khắc dấu tên shop lại giúp các bạn tiết kiệm thời gian vàng bạc, marketing thương hiệu miễn phí, khẳng định giá trị của doanh nghiệp mình.

KHẮC DẤU LOGO
KHẮC DẤU LOGO

Khắc dấu logo giúp thương hiệu in sâu trong tiềm thức khách hàng có lẽ không thể thiếu được đó là hình ảnh đại diện. Nhỏ nhưng có võ là câu nói thường được các sếp nói đùa khi gán vào các con dấu logo. Còn bạn nghĩ sao về nó? 

KHẮC DẤU SAO Y BẢN CHÍNH
KHẮC DẤU SAO Y BẢN CHÍNH

Khắc dấu sao y bản chính là loại con dấu mang tính pháp lý trong các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức nhằm chứng thực được các loại giấy tờ bản sao chép có thông tin chính xác giống như bản chính. Bên cạnh đó, việc khắc dấu sao y bản chính Hồ Chí Minh còn là công cụ hỗ trợ đắc lực để mọi công việc diễn ra nhanh chóng, thuận tiện nhất có thể. Cùng tìm hiểu lợi ích, quy định pháp luật và quy trình khắc dấu sao y bản chính giá rẻ hiện đại nhất hiện nay ở trong nội dung bài viết dưới đây.

DẤU BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI
DẤU BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

Hơn 73,97% những người kinh doanh, doanh nghiệp đều sở hữu riêng cho mình ít nhất một con khắc dấu bán hàng qua điện thoại.

KHẮC DẤU TÊN SỐ ĐIỆN THOẠI
KHẮC DẤU TÊN SỐ ĐIỆN THOẠI

Khắc dấu tên số điện thoại là loại con dấu dùng để mô tả thông tin của chủ sở hữu như họ tên, số điện thoại hoặc có thể thêm chúc danh, địa chỉ. Đây là con dấu được dùng nhiều ở các shop bán lẻ, hộ kinh doanh, nhân viên văn phòng, cơ quan, bác sĩ...

KHẮC DẤU TÊN
KHẮC DẤU TÊN

Việc hàng ngày bạn phải ký tên hàng trăm tờ văn bản thì con dấu tên sẽ thay bạn làm việc đó chỉ vài phút. Khắc dấu tên không chỉ giúp bạn mở rộng thời gian mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín trong công việc.

KHẮC DẤU THU CHI XUẤT NHẬP
KHẮC DẤU THU CHI XUẤT NHẬP

Khắc dấu thu chi xuất nhập là cách để bạn quản lý tất cả các khâu “Thu - Chi - Xuất - Nhập” một cách đơn giản, nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn trong việc xử lý giấy tờ. Đồng thời là cách thể chứng thực số lượng hàng hóa, hóa đơn thu, chi sau khi đã được xử lý, tránh gây nhầm lẫn cho các bộ phận kế toán và bộ phận kho. Vì vậy, trong các công ty, cửa hàng, shop online không thể không có các con dấu thu chi xuất nhập trong kinh doanh.

KHẮC DẤU CHỨC DANH
KHẮC DẤU CHỨC DANH

Thay vì sử dụng chữ ký tay trong các văn bản giấy tờ, ngày nay nhiều người sử dụng khắc dấu chức danh như công cụ hỗ trợ hiệu quả. Bên cạnh đó dấu chức danh không chỉ dành riêng cho giám đốc mà còn được sử dụng ở nhiều ngành nghề khác nhau như: Giáo viên, bác sĩ, kỹ sữ, kế toán…

KHẮC DẤU TÍCH ĐIỂM
KHẮC DẤU TÍCH ĐIỂM

Với mục đích kích thích thị trường tiêu thụ hàng hóa, nhiều shop, cửa hàng tiến hàng tích điểm trao quà đến khách hàng. Thể hiện sự chuyên nghiệp, quảng bá thương hiệu rộng rãi những lý do thiết thực mà khắc dấu tích điểm thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ hữu ích giúp tìm hiểu sâu hơn về loại khắc dấu này.

KHẮC DẤU XOAY SỐ TỰ ĐỘNG
KHẮC DẤU XOAY SỐ TỰ ĐỘNG

Khắc dấu xoay số tự động là loại dấu gồm 6 số, 8 số xoay thay đổi liền mực được dùng đóng mã code, in số seri trên giấy… với thân dấu được sử dùng làm bằng nhựa thân thiện môi trường.

KHẮC DẤU SỐ NHẢY TỰ ĐỘNG
KHẮC DẤU SỐ NHẢY TỰ ĐỘNG

Khắc dấu số nhảy tự động gồm 6 số hoặc 8 số có độ bền cao, sắc nét, hộp mực liền rất tiện dụng được nhiều doanh nghiệp dùng trong các bộ phận sản xuất, phân phối sản phẩm.

KHẮC DẤU NGÀY THÁNG NĂM
KHẮC DẤU NGÀY THÁNG NĂM

Dù bạn là chủ doanh nghiệp hay nhân viên thông thường thì những con dấu cũng không quá đỗi xa lạ. Thay thế cho các phương pháp phức tạp, cầu kỳ, khắc dấu ngày tháng năm được xem như giải pháp hữu hiệu hơn cả. Cũng bởi vậy mà dịch vụ khắc dấu ngày tháng năm phát triển đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Con dấu ngày tháng năm được sử dụng rất nhiều trong đời sống xã hội, nhất là trong hoạt động kinh doanh cần đóng dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng…

KHẮC DẤU HOÀN CÔNG
KHẮC DẤU HOÀN CÔNG

Khắc dấu hoàn công là con dấu thường được sử dụng để đóng trên các bản vẽ. Là vật dụng không thể thiếu của thầu xây dựng, chủ công trình.

KHẮC DẤU THẨM TRA
KHẮC DẤU THẨM TRA

Khắc dấu thẩm tra là loại con dấu dùng trong các doanh nghiệp giúp chứng thực công việc đã được thẩm tra và đặt yêu cầu về chất lượng trước khi đến với khách hàng. Việc khắc dấu thẩm tra tại Hồ Chí Minh sẽ bao gồm các thông tin về ngày, tháng, năm thẩm tra, đơn vị thẩm tra, chữ ký, số…

KHẮC DẤU PHONG THỦY
KHẮC DẤU PHONG THỦY

Khắc dấu phong thủy là con dấu mang ý nghĩa lớn về mặt tâm linh, được đặt trên bàn làm việc giúp chiêu tài, vượng khí rất tốt. Vì loại khắc dấu này có thể khắc trực tiếp trên bề mặt đá cao cấp sang trọng hoặc sử dụng công nghệ mặt khắc cao su dán. Loại khắc dấu phong thủy tại Hồ Chí Minh này không được sử dụng trong quá trình làm việc và hoạt động giao dịch của doanh nghiệp.

KHẮC DẤU USB
KHẮC DẤU USB

Khắc dấu USB hay còn được gọi là khắc dấu bỏ túi với thiết kế nhỏ gọn giúp cho việc mang theo bên mình trở nên đơn giản hơn và có thể dùng bất cứ khi nào cần. Vì thế mà hiện nay nhu cầu về khắc dấu USB giá rẻ được rất nhiều người quan tâm.

MỰC DẤU | MỰC CON DẤU | KHẮC DẤU QUỐC TIẾN
MỰC DẤU | MỰC CON DẤU | KHẮC DẤU QUỐC TIẾN

Tất cả những loại con dấu sẽ được thay mực miễn phí khi khách hàng mang con dấu đến trực tiếp tại văn phòng Quốc Tiến.

THAY MỰC DẤU MIỄN PHÍ | KHẮC DẤU QUỐC TIẾN
THAY MỰC DẤU MIỄN PHÍ | KHẮC DẤU QUỐC TIẾN

Việc sử dụng những con dấu bị mờ nhạt mực hẳn gây khó chịu cho người sử dụng. Nên khắc dấu Quốc Tiến đã khởi động chiến dịch thay mực dấu miễn phí tại các của hàng.