DỊCH VỤ LIÊN QUAN

KHẮC DẤU TÊN
KHẮC DẤU TÊN

Việc hàng ngày bạn phải ký tên hàng trăm tờ văn bản thì con dấu tên sẽ thay bạn làm việc đó chỉ vài phút. Khắc dấu tên không chỉ giúp bạn mở rộng thời gian mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín trong công việc.

KHẮC DẤU XOAY SỐ TỰ ĐỘNG
KHẮC DẤU XOAY SỐ TỰ ĐỘNG

Khắc dấu xoay số tự động là loại dấu gồm 6 số, 8 số xoay thay đổi liền mực được dùng đóng mã code, in số seri trên giấy… với thân dấu được sử dùng làm bằng nhựa thân thiện môi trường.

KHẮC DẤU PHONG THỦY
KHẮC DẤU PHONG THỦY

Khắc dấu phong thủy là con dấu mang ý nghĩa lớn về mặt tâm linh, được đặt trên bàn làm việc giúp chiêu tài, vượng khí rất tốt. Vì loại khắc dấu này có thể khắc trực tiếp trên bề mặt đá cao cấp sang trọng hoặc sử dụng công nghệ mặt khắc cao su dán. Loại khắc dấu phong thủy tại Hồ Chí Minh này không được sử dụng trong quá trình làm việc và hoạt động giao dịch của doanh nghiệp.

KHẮC DẤU USB
KHẮC DẤU USB

Khắc dấu USB hay còn được gọi là khắc dấu bỏ túi với thiết kế nhỏ gọn giúp cho việc mang theo bên mình trở nên đơn giản hơn và có thể dùng bất cứ khi nào cần. Vì thế mà hiện nay nhu cầu về khắc dấu USB giá rẻ được rất nhiều người quan tâm.

KHẮC DẤU CHỨC DANH
KHẮC DẤU CHỨC DANH

Thay vì sử dụng chữ ký tay trong các văn bản giấy tờ, ngày nay nhiều người sử dụng khắc dấu chức danh như công cụ hỗ trợ hiệu quả. Bên cạnh đó dấu chức danh không chỉ dành riêng cho giám đốc mà còn được sử dụng ở nhiều ngành nghề khác nhau như: Giáo viên, bác sĩ, kỹ sữ, kế toán…

KHẮC DẤU TÊN SỐ ĐIỆN THOẠI
KHẮC DẤU TÊN SỐ ĐIỆN THOẠI

Khắc dấu tên số điện thoại là loại con dấu dùng để mô tả thông tin của chủ sở hữu như họ tên, số điện thoại hoặc có thể thêm chúc danh, địa chỉ. Đây là con dấu được dùng nhiều ở các shop bán lẻ, hộ kinh doanh, nhân viên văn phòng, cơ quan, bác sĩ...

DỊCH VỤ CHÍNH